Trang chủ » Thủ thuật - Phần mềm » Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chat gpt tại Việt Nam

Thủ thuật - Phần mềm

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chat gpt tại Việt Nam

12/11/2023

Hiện nay, ChatGPT đang là một hiện tượng nổi bật, tạo nên một đột phá đầy tích cực trong lĩnh vực công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Với khả năng tạo ra đoạn văn, mã code, và cung cấp thông tin đa dạng, ChatGPT không chỉ mở ra một thế giới mới về sự sáng tạo mà còn là công cụ linh hoạt, dễ sử dụng trên cả điện thoại và máy tính. Bạn đã thử nghiệm khả năng của ChatGPT chưa? Hãy cùng SoftvietDesign khám phá cách sử dụng công cụ này trong hướng dẫn dưới đây nhé.

Huóng dẫn cách sử dụng ChatGPT

Bước 1: Để bắt đầu, hãy truy cập trang chủ của ChatGPT thông qua đường link mà mình cung cấp bên dưới. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn vào tùy chọn "Log in" để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Link truy cập vào trang chủ ChatGPT

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn tùy chọn "New chat" để khởi đầu cuộc trò chuyện với ChatGPT. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu ChatGPT giúp bạn giải toán, viết văn, hoặc viết mã code một cách thuận tiện.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn nhập câu hỏi hoặc yêu cầu của mình vào ô trống dưới màn hình. Sau đó, chỉ cần nhấn Enter để gửi câu hỏi và ChatGPT sẽ tự động phản hồi.

Bước 4: Ngay tức thì, hệ thống ChatGPT sẽ cung cấp phản hồi cho bạn. Ngoài ra, ở góc dưới bên trái màn hình, bạn có thể thực hiện các thao tác như điều chỉnh chế độ sáng tối bằng cách nhấn vào "Light mode", xóa cuộc trò chuyện bằng "Clear conversations", hoặc đăng xuất tài khoản bằng cách nhấn "Log out".

Bước 5: Dưới đây là một số ví dụ về câu hỏi mà mình đã đặt, các bạn cũng có thể thử nghiệm xem như thế nào nhé.

Như vậy mình đã hướng dẫn về cách sử dụng ChatGPT. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết của mình. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy ủng hộ bằng cách nhấn like, chia sẻ, và đừng quên để lại bình luận ở phía dưới nhé.

 

Bài viết liên quan


Git là một Hệ thống kiểm soát phiên bản phân tán mã nguồn mở . Hiện tại có rất nhiều từ ngữ định nghĩa về Git và hãy để mình chia nhỏ và giải thích từng từ ngữ
SSH là một chương trình tương tác giữa máy chủ và máy khách có sử dụng cơ chế mã hoá đủ mạnh nhằm ngăn chặn các hiện tượng nghe trộm, đánh cắp thông tin trên đường truyền. Các chương trình trước đây: telnet, rlogin không sử dụng phương pháp mã hoá.
Trong thời đại số ngày nay, việc tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua email là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị trực tuyến. Để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch email, phần mềm gửi email hàng loạt E-Marketing đã trở thành một công cụ quan trọng giúp đưa sản phẩm và dịch vụ đơn vị của bạn đến với nhiều khách hàng hơn.
ChatGPT, một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thực sự đặc biệt với khả năng tương tác dạng đối thoại và đưa ra phản hồi như con người. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ trong việc soạn email, viết luận văn, và nhiều các tác vụ khác. Cho đến nay, chúng ta chủ yếu đã sử dụng ChatGPT trên máy tính, phải không nào? Tuy nhiên, trong bài viết này hãy cùng mình khám phá cách cài đặt và sử dụng ChatGPT trên điện thoại di động qua hướng dẫn sau đây các bạn nhé.
Menu đa cấp được sử dụng rất nhiều trong các website, nó mang lại sự tiện lợi cho việc hiển thị các hệ thống có đa danh mục. Trong bài viết này SoftvietDesign sẽ hướng dẫn các bạn tạo menu đa cấp bằng HTML-CSS một cách tiện lợi và dễ hiễu nhất nhé.
SQL Server là ngôn ngữ lập trình phổ biến đối với các lập trình viên nói riêng hay người sử dụng máy tính nói chung, nó sử dụng ngôn ngữ phi thủ tục, tất cả các cách sử dụng cũng như trình điều khiển trở nên rất dễ dàng
Sử dụng máy tính nhiều giờ liền ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Hãy dành thời gian quan tâm tới thông điệp từ cơ thể để luôn giữ được “phong độ”. 6 gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Có rất nhiều blog về marketing, blog làm seo (Search Engine Optimization), nhiều diễn đàn bàn luận về seo, các twitter và facebook chia sẽ thông tin seo … Quá nhiều thông tin làm cho bạn mất phương hướng, nhất là những bạn mới vào nghề tìm hiểu về SEO. Do đó hôm nay, SoftvietDesign chia sẽ kinh nghiệm cho bạn mới vào nghề.
Không khó nếu bạn đã xác định được rõ mục tiêu và làm việc với đối tác là một công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và phát triển các công cụ thương mại điện tử. Bạn có thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng", không sai nhưng quá chung chung

 

0988 542 856
0988 542 856