Trang chủ » Thủ thuật - Phần mềm » 3 bước cài đặt ChatGPT trên điện thoại đơn giản nhanh chóng

Thủ thuật - Phần mềm

3 bước cài đặt ChatGPT trên điện thoại đơn giản nhanh chóng

12/11/2023

ChatGPT, một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thực sự đặc biệt với khả năng tương tác dạng đối thoại và đưa ra phản hồi như con người. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ trong việc soạn email, viết luận văn, và nhiều các tác vụ khác. Cho đến nay, chúng ta chủ yếu đã sử dụng ChatGPT trên máy tính, phải không nào? Tuy nhiên, trong bài viết này hãy cùng mình khám phá cách cài đặt và sử dụng ChatGPT trên điện thoại di động qua hướng dẫn sau đây các bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt ChatGPT trên điện thoại di động

Bước 1: Để bắt đầu, truy cập trang chủ của ChatGPT bằng cách sử dụng đường link dưới đây. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên và cuộn xuống phía dưới, chọn tùy chọn "Thêm vào MH Chính".

Link truy cập vào trang chủ ChatGPT

Bước 2: Đặt tên ứng dụng là "ChatGPT" và sau đó nhấn "Thêm". Kết quả, bạn sẽ ngay lập tức có ứng dụng ChatGPT trên màn hình chính của điện thoại.

Bước 3: Chọn ứng dụng trên màn hình điện thoại và bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của ChatGPT. Tại đây, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để bắt đầu sử dụng.

Như vậy là chúng ta đã cùng biết cách đơn giản để cài đặt ChatGPT trên điện thoại. Hi vọng rằng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cho mình một like, chia sẻ, và đừng quên để lại bình luận. Cảm ơn!

 

Bài viết liên quan


Git là một Hệ thống kiểm soát phiên bản phân tán mã nguồn mở . Hiện tại có rất nhiều từ ngữ định nghĩa về Git và hãy để mình chia nhỏ và giải thích từng từ ngữ
SSH là một chương trình tương tác giữa máy chủ và máy khách có sử dụng cơ chế mã hoá đủ mạnh nhằm ngăn chặn các hiện tượng nghe trộm, đánh cắp thông tin trên đường truyền. Các chương trình trước đây: telnet, rlogin không sử dụng phương pháp mã hoá.
Trong thời đại số ngày nay, việc tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua email là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị trực tuyến. Để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch email, phần mềm gửi email hàng loạt E-Marketing đã trở thành một công cụ quan trọng giúp đưa sản phẩm và dịch vụ đơn vị của bạn đến với nhiều khách hàng hơn.
Hiện nay, ChatGPT đang là một hiện tượng nổi bật, tạo nên một đột phá đầy tích cực trong lĩnh vực công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Với khả năng tạo ra đoạn văn, mã code, và cung cấp thông tin đa dạng, ChatGPT không chỉ mở ra một thế giới mới về sự sáng tạo mà còn là công cụ linh hoạt, dễ sử dụng trên cả điện thoại và máy tính.
Menu đa cấp được sử dụng rất nhiều trong các website, nó mang lại sự tiện lợi cho việc hiển thị các hệ thống có đa danh mục. Trong bài viết này SoftvietDesign sẽ hướng dẫn các bạn tạo menu đa cấp bằng HTML-CSS một cách tiện lợi và dễ hiễu nhất nhé.
SQL Server là ngôn ngữ lập trình phổ biến đối với các lập trình viên nói riêng hay người sử dụng máy tính nói chung, nó sử dụng ngôn ngữ phi thủ tục, tất cả các cách sử dụng cũng như trình điều khiển trở nên rất dễ dàng
Sử dụng máy tính nhiều giờ liền ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Hãy dành thời gian quan tâm tới thông điệp từ cơ thể để luôn giữ được “phong độ”. 6 gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Có rất nhiều blog về marketing, blog làm seo (Search Engine Optimization), nhiều diễn đàn bàn luận về seo, các twitter và facebook chia sẽ thông tin seo … Quá nhiều thông tin làm cho bạn mất phương hướng, nhất là những bạn mới vào nghề tìm hiểu về SEO. Do đó hôm nay, SoftvietDesign chia sẽ kinh nghiệm cho bạn mới vào nghề.
Không khó nếu bạn đã xác định được rõ mục tiêu và làm việc với đối tác là một công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và phát triển các công cụ thương mại điện tử. Bạn có thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng", không sai nhưng quá chung chung

 

0988 542 856
0988 542 856