Quảng cáo Google Adwords

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

1. Tại sao sử dụng Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới - Ngày nay Google đã trở thành động từ mô tả việc tìm kiếm tại Việt Nam - Hơn 90% người truy cập Internet Việt nam sử dụng Google hàng ngày - Như vậy việc sử dụng Quảng cáo Google AdWords sẽ giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

 

Vị trí xuất hiện Quảng cáo Google Adwords

Vị trí xuất hiện Quảng cáo Google Adwords

 

Đăng ký nhận báo giá quảng cáo google adwords

Đăng ký nhận báo giá quảng cáo google adwords ngay từ bây giờ

 

2. Ngân sách chi cho việc Quảng cáo Google Adwords

Bất kể ngân sách của quý khách là bao nhiêu, chúng tôi vẫn có thể giúp quý khách hiển thị quảng cáo website của quý khách trên Google. Qúy khách chỉ phải trả tiền khi có người nhấp chuột lên quảng cáo của quý khách.

3. Công cụ Google Adwords hoạt động như thế nào

- Chúng tôi tạo quảng cáo cho doanh nghiệp: Quý khách chọn từ khóa, là những từ hoặc cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của quý khách.

Sau đó, các chuyên viên Quảng cáo Google Adwords của SoftvietDesign sẽ tạo quảng cáo, theo dõi, tối ưu để đảm bảo quảng cáo hiển thị ổn định và hiệu quả nhất.

- Quảng cáo của doanh nghiệp xuất hiện trên Google: Khi mọi người tìm kiếm trên Google bằng việc gõ một trong những từ khóa của quý khách đã đăng ký, quảng cáo của quý khách sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của google.

- Quý khách thu hút khách hàng: Khách hàng có thể chỉ cần nhấp vào quảng cáo của quý khách để thực hiện mua hàng hoặc tìm hiểu thêm thông về doanh nghiệp của quý khách.

4. Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords cung cấp cho quý khách:

- Phạm vi được nhắm mục tiêu: Bây giờ, quý khách có thể quảng cáo cho những người đang tìm kiếm trên Google và ngay cả khi quảng cáo của quý khách đã xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, thì dịch vụ quảng cáo Google AdWords vẫn có thể giúp quý khách nhắm mục tiêu các đối tượng mới trên Google và mạng quảng cáo liên quan.

- Kiểm soát tốt hơn: Qúy khách có thể chỉnh sửa quảng cáo và điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà quý khách muốn. Qúy khách cũng có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau và thậm chí nhắm mục tiêu quảng cáo đến các ngôn ngữ và vị trí địa lý cụ thể.

- Giá trị đo được: Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu hoặc cam kết về thời gian. Và với tùy chọn chi phí mỗi lần nhấp chuột, quý khách chỉ bị tính phí khi có người nhấp chuột vào quảng cáo. Điều này có nghĩa là mỗi đồng tiền trong ngân sách sẽ mang lại các khách hàng tiềm năng mới cho quý khách.

Đăng ký nhận báo giá quảng cáo google adwords

Đăng ký nhận báo giá quảng cáo google adwords ngay từ bây giờ

 

5. Chi phí và Thanh toán Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords

- Thiết lập ngân sách của bạn: Không có yêu cầu về chi tiêu tối thiểu – số tiền quý khách trả cho dịch vụ Quảng cáoGoogle Adwords là tùy ở quý khách. Ví dụ: quý khách có thể đặt ngân sách hàng ngày là 200,000đ và chi phí tối đa là 2,000đ cho mỗi nhấp chuột (click) lên quảng cáo của mình.

- Tránh phỏng đoán: Chúng tôi sẽ cung cấp ước tính lưu lượng truy cập từ khóa và chi phí để quý khách có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về cách chọn từ khóa và tối đa hóa ngân sách của mình.

- Chỉ trả tiền cho các kết quả: Qúy khách chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo, không phải khi quảng cáo của quý khách được hiển thị.

6. Thiết lập vị trí địa lý và thiết bị xuất hiện cho mỗi Quảng cáo Google Adwords

- Thiết lập quảng cáo để chỉ xuất hiện cho những người đang tìm kiếm trong vùng cụ thể. Hiện tại quý khách có thể dễ dàng nhắm mục tiêu đến khách hàng trực tuyến cách vị trí của quý khách một khoảng nhất định.

- Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn thiết bị như tablet, smartphone, pc & laptop ... theo từng dòng máy, thương hiệu máy, phần mềm sử dụng (ví dụ android 4.0 hay 4.1.2), của samsung hay apple...

SoftvietDesign rất mong hợp tác lâu dài bền chặt cùng tất cả quý khách hàng, nếu cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nữa, quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 0988 542 856

0988 542 856
0988 542 856