Dịch vụ SEO

DỊCH VỤ SEO - BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO

 

Tiếp nhận yêu cầu - thông tin từ khách hàng

 

Sử dụng dịch vụ seo giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng

Mục đích của việc sử dụng dịch vụ SEO nói đơn giản là việc đưa website của bạn xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Với xu hướng hiện nay trước khi mua một mặt hàng hay một dịch vụ nào đó đại đa số là gõ từ khóa đó lên Google, như vậy việc website của bạn xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google là một chiến lược Marketing cực kỳ hiệu quả.

Nắm được nhu cầu tất yếu của thị trường, SoftvietDesign trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ SEO giá rẻ chuyên nghiệp.

I. Lợi ích dịch vụ SEO uy tín tại SoftvietDesign:

- SoftVietDesign giúp quý khách nên lựa chọn từ khóa nào để SEO sao cho tốt nhất, với những công cụ phân tích đo lường chuyên nghiệp SoftVietDesign luân luân đảm bảo từ khóa hướng người dùng và hợp lý với nghành nghề kinh doanh của quý khách.

- Tối ưu hóa website về bố cục, nội dung sao cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

- Thường xuyên gửi báo cáo phân tích hiệu quả của website, giúp quý khách tư vấn điều chỉnh chiến lược sao cho phù hợp nhất với thị trường hiện tại.

II. Báo giá dịch vụ seo uy tín tại SoftVietDesign:

Chi phí dịch vụ seo sẽ dựa vào mức độ cạnh tranh của từ khóa, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của SoftvietDesign để nhận báo giá chi tiết dịch vụ seo hoặc đăng ký nhận báo SEO giá tại đây:

 

Đăng ký nhận báo giá SEO

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ seo ngay từ bây giờ.

 

III. Chi phí dịch vụ SEO uy tín sẽ bao gồm:

- Chi phí đẩy (Đưa website của quý khách lên vị trí mà quý khách mong muốn).

- Chi phí duy trì (Thường xuyên chăm sóc website để luôn ở vị trí cao nhất có thể). Chi phí được tính bằng 15 - 35% phí đẩy.

IV. Quy trình SEO một dự án quý khách thảm khảo:

Dịch vụ seo chính là việc làm tối ưu hóa website của bạn với công cụ tìm kiếm, nó là một quá trình phức tạp. Quá trình của việc làm SEO bắt đầu bằng việc chọn từ khóa một cách kỹ lưỡng dựa trên các phân tích về sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu kinh doanh cũng như tính năng cạnh tranh của các từ khóa. Sau khi lựa chọn từ khóa seo, bước tiếp theo là làm tối ưu các thẻ HTML web theo gần 200 tiêu chí của công cụ tìm kiếm, ví dụ như là đưa từ khoá đã chọn vào các thẻ meta trong mã HTML của các trang đang cần làm SEO.

Sau khi từ khoá đã được gắn vào các thẻ meta, bước tiếp theo là tiến đến việc tối ưu hoá nội dung của các trang web. Nội dung của trang bắt buộc phải có từ khoá muốn làm SEO. Toàn bộ quá trình này được gọi là SEO onpage. Sau khi hoàn thiện quá trình SEO onpage, người làm SEO phải tiến hành một công việc vô cùng quan trọng là tạo các liên kết bên ngoài (còn gọi là xây dựng backlink) cho trang web muốn làm SEO. Xây dựng backlink là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của người làm SEO. Quá trình này còn gọi là SEO offpage. Nó đóng vai trò quyết định khá lớn tới kết quả SEO website.

 

Dịch vụ SEO website uy tín

Dịch Vụ Seo Tổng Thể Website Uy Tín Tại Hà Nội

 

Hiện nay nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO tuy nhiên với một công ty cung cấp dịch vụ seo tuy tín thì từ khóa của bạn sẽ được đẩy lên cao dần và ổn định. Quá trình đẩy này thường mất một vài tháng để đưa website của bạn lên top cao với những từ khóa cụ thể.

Quá trình làm SEO đòi hỏi thời gian và chiến lược seo hợp lý, nếu thứ hạng website của bạn tăng đột biến cũng đồng nghĩa với khả năng sẽ đối mặt với nguy cơ tụt hạng nhanh chóng và vị trí hiển thị không ổn định, trường hợp xấu hơn bị liệt kê vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm. Chắc chắn doanh nghiệp bạn không muốn trải qua viễn cảnh không thể tìm thấy trên Google. Vì vậy, bạn hãy thận trọng với những lời cam kết của nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo như: đưa website của bạn lên trang 1 Google trong vòng 1 đến 2 tuần...

V. Chúng tôi cam kết

- SoftvietDesign sẽ hoàn trả 100% chi phí đã tạm ứng nếu website của quý khách không đạt Top như đã ký kết trong hợp đồng.

- Dịch vụ SEO tại SoftVietDesign Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng tiếp nhận các phản hồi từ phía quý khách hàng.

- Báo cáo kết quả SEO khi Quý khách có nhu cầu qua điện thoại hay mail.

Hơn thế nữa SoftvietDesign luôn cam kết tạo ra kết quả vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng.

SoftvietDesign rất mong hợp tác lâu dài bền chặt cùng tất cả quý khách hàng, nếu cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nữa, quý khách có thể liên hệ vào số Hotline: 0988 542 856

0988 542 856
0988 542 856