Trang chủ » Bài viết hữu ích » Các bước cho người bắt đầu học SEO

Bài viết hữu ích

Các bước cho người bắt đầu học SEO

03/06/2022

Có rất nhiều blog về marketing, blog làm seo (Search Engine Optimization), nhiều diễn đàn bàn luận về seo, các twitter và facebook chia sẽ thông tin seo … Quá nhiều thông tin làm cho bạn mất phương hướng, nhất là những bạn mới vào nghề tìm hiểu về SEO. Do đó hôm nay, SoftvietDesign chia sẽ kinh nghiệm cho bạn mới vào nghề.(Tư vấn công nghệ – Dịch vụ SEO) – Các bước cho người bắt đầu học SEO

 

Các bước cho người bắt đầu học SEO

 

1. Hãy ngừng đọc blog, forum, facebook: quá nhiều thông tin chỉ làm bạn mất thời gian và phương hướng. Bạn đọc hết bài này sẽ hiểu tại sao mình nói vậy.

2. Trước khi làm bất kỳ điều gì về SEO hãy xác định lại mục đích website, đối tượng khách hàng, phương thức hoặt động, quản lý …

3. Đặt mục tiêu củ thể: ví dụ tôi muốn có 2000 visitor/ngày sau 6 tháng làm SEO, tối muốn bán được 10 cái Backberry mõi ngày sau 5 tháng …

4. Tạo nội dung thú vị: Nội dung website được xem là VUA, nó là chất lượng dịch vụ web, nếu webiste nội dung không tốt thì bạn làm SEO tốt đến đâu thì kết quả cũng thảm hại.

5. Hãy tối ưu website của bạn: Title, Description, h1,h2, url, b, strong …

6. Liên kết, bạn cần liên kết: Liên kế được xem là kinh mạch trên internet, nhờ nó mà các con bọ của Google tìm đến website của bạn và đánh giá website của bạn có giá trị hơn.

7. Sau 1 tháng, kiểm tra các từ khóa thu hút được khách hàng của website bạn, hãy viết những bài viết với tiêu đề là từ khóa đó, website bạn sẽ tăng traffic lên.

8. Nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn, họ đang xếp ở vị trí cao hơn bạn, họ được đề cập ở một nơi nào đó còn bạn thì không, họ đang làm gí đó còn bạn thì không ?

9. Tham gia vào mạng xã hội. Liên kết bạn bè trong mạng xã hội là một cách xây dựng link tuyệt vời.

10. Bắt đầu đọc blog, forum, twitter: bạn đã có kiến thức và kinh nghiệm về SEO, bạn dễ dàng hiểu được đâu là cần và không cần trong mớ bồng bông thông tin về seo và marketing.

Nếu bạn theo các bước trên bạn đã đạt được 80%, 20% còn lài sẽ tốn nhiều thời gian để tích lũy.

 

Bài viết liên quan


SSH là một chương trình tương tác giữa máy chủ và máy khách có sử dụng cơ chế mã hoá đủ mạnh nhằm ngăn chặn các hiện tượng nghe trộm, đánh cắp thông tin trên đường truyền. Các chương trình trước đây: telnet, rlogin không sử dụng phương pháp mã hoá.
Trong thời đại số ngày nay, việc tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua email là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị trực tuyến. Để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch email, phần mềm gửi email hàng loạt E-Marketing đã trở thành một công cụ quan trọng giúp đưa sản phẩm và dịch vụ đơn vị của bạn đến với nhiều khách hàng hơn.
Sử dụng máy tính nhiều giờ liền ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Hãy dành thời gian quan tâm tới thông điệp từ cơ thể để luôn giữ được “phong độ”. 6 gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Không khó nếu bạn đã xác định được rõ mục tiêu và làm việc với đối tác là một công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và phát triển các công cụ thương mại điện tử. Bạn có thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng", không sai nhưng quá chung chung
Cho đến nay, số người sử dụng Internet đã lên đến con số hang trăm triệu người, và bất cứ một doanh nghiệp nào dường như cũng cần phải có một website riêng.
Tên miền (domain) là điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi quyết định xây dựng một website. Cũng như tên doanh nghiệp hay thương hiệu hàng hóa, việc lựa chọn một Tên miền phù hợp với mục tiêu kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của website.
Các bài viết hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng miễn phí hiện nay khi bạn tìm kiếm ở Google hầu hết đều hướng dẫn tạo email tên miền riêng sử dụng Gmail, Zoho hay Yandex. Trong tất cả các dịch vụ cho phép tạo email theo tên miền riêng, thì mình sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Yandex
Website là một trong những công cụ bán hàng xuất sắc nhất mà một doanh nghiệp cần có. Song ít có ai khẳng định website như một nhân viên bán hàng xuất sắc. Nắm bắt điều này và các doanh nghiệp sẽ thấy được nhiều kết quả khác biệt với công việc kinh doanh của mình.
Một khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu kinh doanh trực tuyến thì việc thiết kế website là một điều tất yếu, song để thiết kế được một website chuyên nghiệp và thành công thì lại không phải là điều dễ dàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho hàng trăm khách hàng, ở bài viết này SoftVietDesign sẽ chia sẻ đến các bạn một số tiêu chí và nguyên tắc để có được một website chuyên nghiệp nhằm tạo một nền tảng cho việc kinh doanh trực tuyến thành công

 

0988 542 856
0988 542 856