Trang chủ » Thủ thuật - Phần mềm » Cách nhận Canva Pro miễn phí

Thủ thuật - Phần mềm

Cách nhận Canva Pro miễn phí

13/09/2022

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí, chỉ với một vài bước rất đơn giản thôi, chúng ta cũng có thể sở hữu cho mình một tài khoản canva pro rồi các bạn nhé.

Trước khi đi vào chi tiết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, canva là gì và có mấy loại tài khoản canva các bạn nhé.

Canva được biết đến là một công cụ thiết kế đồ họa đơn giản, nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng được ra mắt vào năm 2013 do Melanie Perkins sáng lập.

Với Canva, bạn có thể không cần quá am hiểu về độ họa hay các kỹ năng phức tạp, việc thiết kế đề được tối giản hơn bao giờ hết. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái sáng tạo mọi lúc mọi nơi để tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.Bạn có thể tạo banner, poster, ảnh đăng facebook, instagram,... một cách chuyên nghiệp ngay cả khi không biết gì về illustrator, photoshop.

Có mấy loại tài khoản Canva?

Canva sẽ chia thành các loại tài khoản khác nhau dành cho từng nhóm đối tượng người sử dụng, với các tính năng và công cụ hỗ trợ khác nhau. Cụ thể đó là:

- Tài khoản Canva Free: Là tài khoản đăng ký và sử dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tạo và chỉnh sửa trực tiếp trên website của Canva. Tuy nhiên, một số chức năng và tài nguyên lúc này sẽ bị hạn chế với bạn khi sử dụng tài khoản này.

- Tài khoản Canva Pro dùng thử: Người dùng cần đăng ký bằng thẻ Visa để dùng thử trong 30 ngày trước khi tính phí. Đây cũng là loại tài khoản nhiều kẻ gian lợi dụng để lừa đảo người mua. Do đó hãy lưu ý cẩn trọng khi mua các tài khoản Canva Pro giá rẻ nhé!

- Tài khoản Canva Rro: Nếu bạn thắc mắc tài khoản Canva Pro là gì thì đây là tài khoản trả phí, người dùng phải thanh toán khoảng 3 triệu đồng/ 1 năm. Bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các chức năng, công cụ tốt nhất dành cho việc thiết kế của mình. Khi sử dụng tài khoản trả phí, người dùng cần cẩn thận để tránh bị ăn cắp tài khoản nhé!

- Tài khoản Canva Pro Edu: Là loại tài khoản được cung cấp cho các tổ chức giáo dục, giáo viên, học sinh, sinh viên hỗ trợ đầy đủ các tính năng như Pro nhưng không mất tiền và có thể truy cập đồng thời 3000 người dùng cho 1 tài khoản.

- Tài khoản Canva Pro học sinh: Là 1 tài khoản trong 3000 tài khoản edu. Tuy nhiên, đối với tài khoản học sinh, người dùng sẽ không thể up được font chữ riêng.

- Tài khoản Canva doanh nghiệp.

- Tài khoản Canva phi lợi nhuận.

Tài khoản Canva Pro giá bao nhiêu?

Một trong những điều rất nhiều người dùng thắc mắc đó là tài khoản Canva Pro giá bao nhiêu. Câu trả lời đó là với tài khoản Canva Pro, người dùng sẽ cần trả mức phía 119.99 USD/ năm, tức khoảng hơn 2,7 triệu VNĐ cho 1 tài khoản. Canva Pro cho phép từ 1-5 người sử dụng chung một tài khoản. Do đó, bạn có thể đăng ký và chia sẻ tài khoản Canva Pro với người khác để tiết kiệm chi phí.

Có nên dùng Canva pro miễn phí hay không?

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể tạo và sử dụng tài khoản Canva miễn phí mà không cần trả bất khoản tiền nào cả. Tuy nhiên, khi sử dụng tài khoản Canva Pro, người dùng sẽ nhận được vô vàn những tiện ích mở rộng như:

- Tất cả các tính năng như gói miễn phí.

- Sử dụng miễn phí tới 85 triệu kho ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp.

- Hơn 400.000+ mẫu miễn phí với thiết kế hằng ngày.

- Tạo 1 bộ công cụ thương hiệu với tông màu và phông chữ riêng theo ý muốn.

- Thay đổi kích thước thiết kế vô hạn với công cụ Đổi cỡ đa dạng.

- Xóa nền hình ảnh tức thì, nhanh chóng

- Lưu trữ với 100GB bộ nhớ đám mây.

- Lên lịch đăng bài mạng xã hội trên 8 nền tảng khác nhau.

Tài khoản Canva Education là gì?

Bên cạnh tài khoản Canva Pro trọn đời, Canva còn có tài khoản Education phục vụ cho giáo viên, học sinh sinh viên với các tính năng như sau:

- Hơn 80 triệu kho ảnh, video, âm thanh và đồ họa.

- Hơn 400.000+ mẫu thiết kế miễn phí.

- Tạo bộ công cụ thương hiệu riêng với phông chữ và màu sắc đặc trưng.

- Sử dụng Background Remover không giới hạn.

- 100GB bộ nhớ đám mây.

- Lưu thiết kế mẫu để sử dung theo nhóm.

- Lên lịch tự động đăng bài trên mạng xã hội.

Để sử dụng Canva Pro miễn phí các bạn vui lòng đợi để bộ đếm ngược ở bên dưới đếm ngược về 0 sau đó click vào nút: "Click Here To Download" là được các bạn nhé:

*Note: Trong trường hợp nếu bạn nào thấy khung đếm ngược xuất hiện hộp thông báo "Looks Like You Are Using AdBlock Extension..." Cái này là do trình duyệt của các bạn đã cài đặt Extension để block quảng cáo, thì các bạn chỉ cần click vào dấu X bên góc trên bên phải của hộp thông báo để tắt đi là được nhé.

 

Các bạn Download tại đây

mũi tên

 

Bài viết liên quan


Menu đa cấp được sử dụng rất nhiều trong các website, nó mang lại sự tiện lợi cho việc hiển thị các hệ thống có đa danh mục. Trong bài viết này SoftvietDesign sẽ hướng dẫn các bạn tạo menu đa cấp bằng HTML-CSS một cách tiện lợi và dễ hiễu nhất nhé.
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt để dùng được Office trên Mac vĩnh viễn. Vì thế các tính năng đều đầy đủ không thiếu gì cả. Bạn yên tâm tải và cài đặt nhé.
SQL Server là ngôn ngữ lập trình phổ biến đối với các lập trình viên nói riêng hay người sử dụng máy tính nói chung, nó sử dụng ngôn ngữ phi thủ tục, tất cả các cách sử dụng cũng như trình điều khiển trở nên rất dễ dàng
Sử dụng máy tính nhiều giờ liền ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Hãy dành thời gian quan tâm tới thông điệp từ cơ thể để luôn giữ được “phong độ”. 6 gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Có rất nhiều blog về marketing, blog làm seo (Search Engine Optimization), nhiều diễn đàn bàn luận về seo, các twitter và facebook chia sẽ thông tin seo … Quá nhiều thông tin làm cho bạn mất phương hướng, nhất là những bạn mới vào nghề tìm hiểu về SEO. Do đó hôm nay, SoftvietDesign chia sẽ kinh nghiệm cho bạn mới vào nghề.
Không khó nếu bạn đã xác định được rõ mục tiêu và làm việc với đối tác là một công ty chuyên nghiệp trong thiết kế và phát triển các công cụ thương mại điện tử. Bạn có thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng", không sai nhưng quá chung chung
Cho đến nay, số người sử dụng Internet đã lên đến con số hang trăm triệu người, và bất cứ một doanh nghiệp nào dường như cũng cần phải có một website riêng.
Tên miền (domain) là điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi quyết định xây dựng một website. Cũng như tên doanh nghiệp hay thương hiệu hàng hóa, việc lựa chọn một Tên miền phù hợp với mục tiêu kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của website.
Các bài viết hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng miễn phí hiện nay khi bạn tìm kiếm ở Google hầu hết đều hướng dẫn tạo email tên miền riêng sử dụng Gmail, Zoho hay Yandex. Trong tất cả các dịch vụ cho phép tạo email theo tên miền riêng, thì mình sẽ giới thiệu các bạn sử dụng Yandex

 

0988 542 856
0988 542 856