cao hồng sâm

thiết kế website, thiet ke website, thiet ke web, thiết kế web, công ty thiết kế website uy tín, cong ty thiet ke website uy tin

thiết kế website, thiet ke website, thiet ke web, thiết kế web, công ty thiết kế website uy tín, cong ty thiet ke website uy tin

thiết kế website, thiet ke website, thiet ke web, thiết kế web, công ty thiết kế website uy tín, cong ty thiet ke website uy tin

Thiết kế website Chuyên nghiệp | Công ty thiết kế website Uy tín

Thiết kế website

Làm thế nào để có thể sở hữu một website chuyên nghiệp

Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do SOFTVIETDESIGN cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

 

 

1. Làm thế nào để có website?

Có nhiều câu hỏi đặt ra để có thể sở hữu một website thì cần phải có những gì? nhiều người đã tìm đến một đơn vị chuyên thiết kế website để thêu trọn gói từ A - Z. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình vận hành website.

 

Hôm nay SOFTVIETDESIGN xin giới thiệu đến quý bạn đọc những bước cơ bản để có một website chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả trong kinh doanh:

Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ: www.xemtintuc.net ... Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ (gọi là Internet Protocol numbers) . Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet. Liên hệ đăng ký tên miền với SOFTVIETDESIGN.

Bước 2: Thuê host:

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,... nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp,...

Bước 3: thiết kế website


Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Qúy khách nên tìm một đợn vị có đủ năng lực trong việc thiết kế để có thể sở hữu một website ấn tượng, độc đáo và khoa học. Ngoài ra quý khách cũng cần chú ý đến ngôn ngữ lập trình và khả năng tối ưu SEO cho website sau khi đưa và hoạt động.

Hiện nay trên thị trường có 2 ngôn ngữ lập trình chính đó là ASP.NET của Microsoft phát triển và PHP cả 2 ngôn ngữ đều có thể đáp ứng tốt việc hoạt động lâu dài của website tuy nhiên ASP.NET có phần nhểnh hơn chút.

Bước 4: Duy trì website

Sau khi thiết kế website thì cần phải thường xuyên cập nhật thông tin để nội dung website được phong phú hơn. Khách hàng sẽ tìm thấy nhiều điều hữu ích và lý thú khi nghé thăm website của bạn.

Bước 5: quảng bá website

Bước này chính là bước sẽ xác định được website bạn có thực sự hiệu quả hay không? tức là nó có đem lại khách hàng cho bạn hay không?

Để nhiều người biết đến website của bạn thì công việc quản bá cực kỳ quan trọng, bạn cần phải sử dụng tất cả các kênh, quảng bá bất cứ lúc nào có thể. SOFTVIETDESIGN sẽ giới thiệu đến quý khách 2 hình thức quảng bá phổ biến nhất hiệu nay:

 

- Sử dụng dịch vụ SEO: Là việc đưa website của bạn xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kếm của google, với xu hướng hiện nay, đại đa số mọi người trước khi mua một sản phẩm gì đó thường lên google để tìm hiểu thông tin, như vậy việc website của bạn xuất hiện vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của google là một lợi thế cực kỳ lớn.

 

- Sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords: Là hình thức trả phí cho google để website của bạn có thể xuất hiện ở các vị trí TOP 3, TOP 10. Chi phí được tính theo lượt người dùng click vào website của bạn.

2. Mất bao lâu để xây dựng website?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp để thiết kế website hiệu quả nhất, trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Các nôi dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này.

Giai đoạn phát triển website, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo website dựa trên các tài liệu bên bạn cung cấp trong vòng 1 tuần. Giao diện và nội dung chi tiết của website được thống nhất, chúng tôi sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện website của bạn. Website sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tháng.

Sau khi hoàn tất và nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được trang web của mình.


3. Các khoản chi phí khi xây dựng website?

Tuỳ theo nhu cầu xây dựng website mà bạn có thể chọn các gói website của chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng website của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Song, trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng đưa cho bạn mức chi phí phù hợp với tình hình tài chính của bạn nhất.

4. Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng:

- Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một  văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.


- Tiết kiệm và tối ưu: hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng,  Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.


Đồng hành và  vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động.


- Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do SOFTVIETDESIGN cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn  thực tiễn.


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất


- Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả


- Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì  Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.


Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.


- Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

 

Bài viết được sưu tầm và chỉnh sửa lại bởi SOFTVIETDESIGN

Công ty thiết kế website uy tín - thiết kế website trọn gói

 

SOFTVIETDESIGN rất mong hợp tác lâu dài bền chặt cùng tất cả quý khách hàng, nếu cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nữa, quý khách có thể liên hệ vào số hotline: 0988.542.856.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tại SOFTVIETDESIGN.

Các tin liên quan