cao hồng sâm

thiết kế website, thiet ke website, thiet ke web, thiết kế web, công ty thiết kế website uy tín, cong ty thiet ke website uy tin

thiết kế website, thiet ke website, thiet ke web, thiết kế web, công ty thiết kế website uy tín, cong ty thiet ke website uy tin

thiết kế website, thiet ke website, thiet ke web, thiết kế web, công ty thiết kế website uy tín, cong ty thiet ke website uy tin

Thiết kế website Chuyên nghiệp | Công ty thiết kế website Uy tín

Thiết kế website

Để tránh lãng phí bạn cần nắm được cái yếu tố sau trước khi thiết kế website

Những thông tin bổ ích này sẽ giúp doanh nghiệp bạn khai thác tối đa về việc hoạt động của website, ngoài ra cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp.

Theo kinh nghiệm của nhiều công ty chuyên thiết kế website cho biết, cứ trung bình khoảng 2 - 3 năm là doanh nghiệp thường thay đổi website cũ bằng một website hoàn toàn mới. Nhưng có điều là chức năng thì gần như không thay đổi chỉ thay đổi chút về giao diện web hoặc chuyển qua lại giữa 2 ngôn ngữ chính ASP.NET và PHP.  Như vậy doanh nghiệp phải tối thêm một khoản chi phí để có một cái website mới.

Doanh nghiệp muốn sử dụng website thật hiệu quả, trước hết hãy xác định website doanh nghiệp không chỉ là một trang tin tức xã hội chỉ phục vụ cho nội bộ công ty, khách hàng, đối tác và những ai quan tâm đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của mình. Mà website sẽ chính là kênh marketing quan trọng nếu doanh nghiệp biết tự tổ chức.

Chẳng hạn, website của một doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ du lịch giải trí... Mà trên website có chứa các bài viết phân tích, tư vấn, so sánh... về lĩnh vực du lịch giải trí thì khi khách hàng truy cập website sẽ thấy được những thông tin bổ ích giúp nâng tầm chuyên môn của doanh nghiệp bạn, bên cạnh đó đây cũng chính là kênh để nhân viên trong công ty có thể tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên môn.

Doanh nghiệp thiết kế website nhiều khi phải tốn thêm những khoản chi phí không cần thiết:

Thứ nhất là: thuê cả một server với băng thông không giới hạn lưu lượng chỉ để chạy một trang web có dung lượng chưa đầy 500MB, phục vụ trung bình 100 lượt truy cập mỗi ngày. nhiều công ty cho biết, theo tư vấn của nhân viên phụ trách IT, công ty đã thuê luôn một server chạy riêng cho website và e-mail công ty để đảm bảo tính bảo mật và tốc độ đường truyền. Vậy công ty phải mất thêm mỗi năm vài chục triệu đồng trong khi chỉ cần thuê dịch vụ của một bên thứ 3 vừa đảm bảo an toàn mà tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ.

Thứ hai là: yêu cầu thiết kế trang web với quá nhiều chức năng, trong khi bản thân doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng với các chức năng cơ bản như: tin tức, giới thiệu sản phẩm, câu hỏi thường gặp, liên hệ, webmail… Doanh nghiệp trước khi thiết kế website cần phải xác định được mục đích và tìm một đơn vị đủ năng lực để tư vấn website cho mình tốt nhất.

Thứ ba là: Không xác định được khối lượng công việc của nhân viên. Đây là điều hết sức lãng phí đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, gây mất thời gian vô ích và làng phí.

Tóm lại:

Nếu doanh nghiệp vừa và nhỏ biết cách thì chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí 3 -5 triệu đồng là có thể sở hữu được một website chuyên nghiệp tối ưu về nhiều mặt kỹ thuật, giao diện đẹp hợp với nghành nghề kinh doanh của công ty.

 

Việc duy trì hoạt động mỗi năm mất khoảng 1 - 1,5 triệu đồng tiền thuê hosting và tên miền. Trên thị trường hiệu có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, trước khi đăng ký bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn một công ty uy tín để hợp tác lâu dài.

 

Ngoài ra để website có thể đem lại hiệu quả về doanh số cho doanh nghiệp thì website cần phải được quảng bá rộng dãi, hiện nay trên thị trường có nhiều xu hướng dịch vụ quảng cáo nhưng hiện tại có 2 hình được khá nhiều đơn vị lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ seo tại một công ty uy tín hoặc hình thức quảng cáo google adwords. Mỗi hình thức đều có một lợi ích riêng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Các tin liên quan